โปรแกรมแลละนักเตะบาดเจ็บ ทำให้เราต้องสู้มากขึ้น

Tagged As:

ช่วงปิดฤดูกาลนั้นทางทีมได้วางแผนที่จะเริ่มทดสอบ และเตรียมความพร้อมในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งบรรยากาศน่าจะดี และคาดหมายว่าบัตรเข้าชมบอลจะถูกขายหมดอย่างแน่นอน ให้ผู้ที่สนใจรอซื้อบัตรได้เลย อาจจะเปิดให้จองผ่านเว็บบอลด้วย เป็นโอกาสที่จะได้เล่นเกมระดับสูง และสัมผัสกับทีมที่มีความยิ่งใหญ่ พร้อมประวัติที่ยาวนาน
แย่แน่นอนเพราะปีกคนสำคัญเข้ารับผ่าตัดหัวเข่าซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นถึง 2 เดือน หลังจากปะทะกันอย่างรุนแรงในเกมล่าสุด ทำให้มีปัญหาที่หมอนรองกระดูกหัวเข่า ด้านฝั่งออกราคานั้น เว็บแทงบอลฟรีเครดิต เห็นว่าการเจ็บครั้งนี้ทำให้โอกาสของทีมจะทำคะแนนสู้กับคู่แข่งยากขึ้นแน่นอน เพราะต้องพักฟื้นไปจนถึงเริ่มฤดูกาลใหม่
ในทีมนั้นกองหลังที่เล่นบอลดียังคงมี แต่น่าแปลกใจมากเพราะด้านของตัวทีมชาตินั้นไม่ใช่นักเตะหลัก และยังถูกสโมสรปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัว เพียงเพราะมีปัญหาด้านระเบียบวินัยมากเกินไป แม้ว่าจะถูกสั่งปรับเงินชดเชยแล้วก็ตาม โอกาสที่จะได้ลงเล่นก็ยังห่างไกล รายงานนี้อนาคตไม่น่าจะได้อยู่กับทีมแล้วแน่นอน
ประสบการณ์จากเกมที่เล่นบอลแล้วได้รับผลเสมอของทีมเอามาใช้เป็นประโยชน์ทำให้ได้ชัยชนะในนัดต่อมา สถานการณ์มันเหมือนกันอย่างมาก เราสามารถขึ้นนำคู่แข่งได้ แล้วเราพยายามจะรักษาผลเอาไว้ เน้นเครดิตเสมอ แม้ว่าจะมีนักเตะบาดเจ็บในทีมทำให้เล่นบอลไม่ได้เยอะ แต่เรามีเป้าหมาย ทีมของเราต้องการชัยชนะมากกว่าจะเสมอ ทุกคนในทีมต้องทำงานและต่อสู้อย่างหนัก นักเตะต้องพยายามจนกว่าจะหมดเวลา